fbpx

5 thiết bị bán hàng cần thiết

Bạn đang tìm hiểu về thiết bị bán hàng? Bạn không biết cần mua những máy móc thiết bị cơ bản nào? Theo dõi bài viết sau để nắm bắt được 5 thiết bị bán hàng cần mua khi mở cửa hàng cafe, quán ăn, shop quần áo giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng smarthomehn tham khảo những thiết bị này nhé

Thiết bị mã vạch 

Đầu tiên là 2 thiết bị bán hàng vô cùng hữu ích gồm có:

Máy quét mã vạch

Tại các cửa hàng máy quét mã vạch không là  điều quá xa lạ. Khi thanh toán sản phẩm, nhân viên bán hàng sẽ sử dụng máy quét để quét mã vạch được dán trên mỗi sản phẩm. Mục đích của việc này là để đọc dữ liệu cho biết thông tin giá cả đã được niêm yết trên mỗi sản phẩm, hàng hóa.

Lợi ích: Giúp người mua biết rõ về giá cả sản phẩm khi tính tiền, người bán kiểm soát được sản phẩm mà người mua đã mua có chính xác không, dễ dàng tính tiền mà không cần suy nghĩ.

Máy in mã vạch 

Máy in mã vạch là loại máy in ra tem mã vạch được dán lên trên sản phẩm. Sau khi mã hóa thông tin, giá cả của sản phẩm thành các kí hiệu mã vạch trên máy tính, bạn chỉ cần ấn in ra và dán lên sản phẩm thôi.

Lợi ích: Kiểm soát hàng hóa, sản phẩm dễ dàng, dễ sử dụng, chính xác. Đặc biệt, những cửa hàng bán trái cây sau khi khách hàng cân sản phẩm máy sẽ in mã vạch giá một cách nhanh chóng và nhân viên dán mã tem trực tiếp lên sản phẩm là có thể dùng máy quét tính tiền ngay.

>>Tham khảo các loại máy in, máy quét mã vạch giá tốt, chất lượng!  

Thiết bị in hóa đơn

Nếu đã có thiết bị mã vạch thì không thể thiếu thiết bị bán hàng vô cùng quan trọng trong công tác thanh toán tiền cho khách: Đó là thiết bị in hóa đơn.

Hóa đơn là một tờ giấy liệt kê, có in rõ thông tin những sản phẩm đã mua và giá cả, tiền nhận và thối của khách hàng khi thanh toán. Chính vì vậy, cần phải có một thiết bị in ra những tờ hóa đơn này một cách nhanh chóng và tiện lợi tại những cửa hàng.

Máy bán hàng 

Tại các điểm bán hàng của cửa hàng nào cũng cần một máy bán hàng. Máy được thiết kế như một màn hình cảm ứng, hiển thị nhiều chức năng như chọn sản phẩm hoặc kiểm tra một thông tin nào đó về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: giấy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Máy bán hàng là một thiết bị trung gian kết nối các thiết bị bán hàng khác bao gồm máy in hóa đơn, máy quét hoặc máy in mã vạch. Nhờ vào việc kết hợp phần mềm bán hàng, chúng có thể hoạt động với nhau một cách hệ thống, giúp quản lý bán hàng dễ dàng hơn như sau:

  • Chọn các chức năng mã hóa thông tin sản phẩm thành mã vạch bằng các thao tác trên máy bán hàng.
  • Từ đó ấn in mã vạch, máy in mã vạch bắt đầu in ra tem mã, dán mã lên sản phẩm
  • Lúc thanh toán lại quét mã vạch, máy bán hàng ghi nhận giá tiền và tính tiền. Sau đó ấn xuất hóa đơn
  • Hóa đơn được in ra từ máy in hóa đơn.

Trên đây là cách hoạt động căn bản của các máy với nhau. Để giúp quản lý và thưc hiện được nhiều tiện ích hơn, bạn cần sử dụng các Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. ( Tham khảo các gói phần mềm bán hàng giá rẻ hiệu quả )

>> Máy bán hàng kết nối có dây, không dây  tại đây

Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền là một thiết bị giúp tiền của cửa hàng “An toàn” và giúp nhân viên bán hàng “Dễ dàng thanh toán tiền” cho khách hàng.

Không như ngăn đựng tiền thông thường, ngăn kéo đựng tiền hiện nay tại các quầy tính tiền được thiết kế vô cùng tiện lợi với nhiều ngăn giúp bạn sắp xếp các mệnh giá tiền bạc.

Ngoài ra, các ngăn kéo này còn được kết nối với máy bán hàng, giúp điều khiển mở đóng ngăn kéo dễ dàng nhưng rất an toàn.

> Sở hữu ngay ngăn đựng tiền tiện ích  

Mua trọn bộ thiết bị bán hàng giá rẻ tại Thiết bị bán hàng Hn

Để sở hữu trọn bộ sản phẩm thiết bị bán hàng, thiết bị quầy thu ngân cũng như các phần mềm quản lý bán hàng giá tốt nhất, chất lượng, chính hãng. Hãy tham khảo ngay sản phẩm bên cửa hàng của chúng tôi.

  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành, chính hãng
  • Hoàn tiền 30 ngày nếu hàng lỗi

“Sự thành công trong kinh doanh của quý khách và niềm vui của cửa hàng chúng tôi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *